BV Chợ Rẫy hợp tác với Hội Chẩn đoán hình ảnh Nhật Bản (Japan College of Radiology - JCR)

Đăng lúc: 11:33:25 17/12/2014 (GMT+7)

Hướng đến việc đào tạo tại Nhật Bản cho các bác sĩ và kỹ thuật viên cao cấp của Bệnh viện Chợ Rẫy trong khuôn khổ Dự án Bệnh viện Chợ Rẫy Cơ sở 2.

Dựa trên biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Bệnh viện Chợ Rẫy và Hội Chẩn đoán hình ảnh Nhật Bản (Japan College of Radiology - JCR), ngày 21/03/2014 Chủ tịch Kimiyoshi Mizunuma cùng các giáo sư chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh của JCR đã đến bệnh viện tham dự hội thảo chuyên đề về Hình ảnh học cấp cứu (Emergency Radiology).

Tại hội thảo, các báo cáo viên đã tham gia báo cáo các đề tài khoa học rất hữu dụng giúp cho các bác sĩ và kỹ thuật viên của Bệnh viện Chợ Rẫy có cơ hội được trao đổi, học tập kinh nghiệp về lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh.

Nhân chuyến công tác lần này Chủ tịch Kimiyoshi Mizunuma đã có buổi trao đổi với Giám đốc Nguyễn Trường Sơn, đặt vấn đề đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới, đặc biệt hướng đến việc đào tạo tại Nhật Bản cho các bác sĩ và kỹ thuật viên cao cấp của Bệnh viện Chợ Rẫy trong khuôn khổ Dự án Bệnh viện Chợ Rẫy Cơ sở 2.

Ảnh chụp lưu niệm cùng đoàn (Chủ tịch Kimiyoshi Mizunuma, thứ tư từ trái sang)

 

Hội thảo chuyên đề Hình ảnh học cấp cứu (Emergency Radiology)

Tin: Đối ngoại - Tiếp thị