Thư mời chào giá trang thiết bị, vật tư y tế

Đăng lúc: 16:11:17 13/12/2021 (GMT+7)

Kính gửi: Các đơn vị cung cấp trang thiết bị, vật tư y tế Nhằm tăng cường trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ điều trị bệnh nhân Covid-19 và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân; Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống có kế hoạch đầu tư mua sắm một số trang thiết bị, vật tư y tế cho Cơ sở thu dung và điều trị bệnh nhân Covod-19 trên địa bàn (như chi tiết trong phụ lục kèm theo). Để có cơ sở lập dự toán và kế hoạch mua sắm, Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống kính mời các đơn vị kinh doanh, các nhà cung cấp quan tâm, có khả năng thực hiện cung cấp, lắp đặt các trang thiết bị y tế nêu trên gửi tài liệu liên quan về phòng Vật tư – Thiết bị y tế - Bệnh viện đa khoa huyện Nông Cống, địa chỉ: Thị trấn Nông Cống, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá qua đường văn thư hoặc gửi trực tiếp trước ngày 18 tháng 12 năm 2021; Chi tiết tại phụ lục đính kèm./.