Bảo hiểm y tế

Đăng lúc: 15:16:32 10/11/2014 (GMT+7)

Là một bệnh được phép đăng ký bảo hiểm ban đầu tại Thanh Hóa, Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn áp dụng chính sách bảo hiểm y tế cho người bệnh theo đúng quy định của Bộ Y tế về thanh toán bảo hiểm.

Tại đây, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm một cách triệt để với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất, đồng thời mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Các thủ tục thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, không mất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, Bệnhh viện có thể hỗ trợ thêm hoặc có một số chương trình ưu đãi đặc biệt khác nhằm tạo điều kiện cho người bệnh được khám chữa bệnh tại đây.

 

Theo đó, Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn áp dụng miễn phí tiền công khám bệnh cho những đối tượng sau:

  1. Bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký tại bệnh viện Nga Sơn
  2. Những bệnh nhân có thẻ BHYT theo chế độ được BHYT thanh toán 100% (mã quyền lợi số 1, ô số 2) bao gồm:
    1. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ và sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên môn, kỹ thuật đang công tác trong lực lượng công an nhân dân
    2. Người có công với cách mạng tham gia cách mạng trước năm 1945
    3. Trẻ em dưới 6 tuổi có thẻ bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Nga Sơn

Các dịch vụ khác ngoài công khám được thanh toán đúng theo chế độ bảo hiểm y tế hiện hành.

Làm thế nào để đăng ký bảo hiểm khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn?

Hiện tại, Bệnh viện thực hiện khám và điều trị theo thẻ BHYT

1. BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

2. Bảo hiểm liên kết khác

Sau đây là các trường hợp áp dụng

1. Nếu muốn đăng ký thẻ bảo hiểm y tế qua doanh nghiệp nơi đang làm việc: Để đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu thành Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn, cần liên hệ phòng nhân sự hoặc phòng y tế tại công ty.

2. Nếu là thẻ tự nguyện, hoặc các đối tượng hưu trí, trẻ em, người có công với cách mạng, người mất sức lao động, bảo trợ xã hội....vv thì đến có quan Bảo hiểm xã hội Quận, Huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú xin đổi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu về Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn vào ngày từ 1 đến 10 đầu Quý tại BHXH Quận, Huyện đó.

3. Nếu thẻ mua tự nguyện thì đăng ký mua tại Phường (kèm theo hộ khẩu thường trú + CMT nhân dân) và đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đa khoa Nga Sơn

4. Nếu bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (trên phạm vi cả nước), trường hợp cấp cứu sẽ được hưởng theo quy định của chính phủ.

5. Nếu bệnh nhân tự chọn tuyến là Bệnh viện Nga Sơn (còn gọi là vượt tuyến hay trái tuyến), bệnh nhân sẽ được hưởng 50% chi phí của chính phủ quy định.