KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN ĐỀ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN TIM HÀ NỘI ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Đăng lúc: 11:33:25 17/12/2014 (GMT+7)

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho bác sĩ và điều dưỡng của Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Bạch Mai tổ chức khóa đào tạo “Chẩn đoán và điều trị đái tháo đường” cho các bác sĩ và khóa “Chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường” cho các điều dưỡng từ ngày 24/3/2014 đến ngày 04/4/2014.

Qua 02 tuần học và làm bài kiểm tra cuối khóa nghiêm túc của các học viên, ngày 04/4/2014 (thứ Sáu), Bệnh viện Tim Hà Nội trang trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học. Đến dự với buổi Lễ có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Khoa Diệu Vân – Trưởng khoa Nội tiết Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, Ths. Trần Hoàng Hiệp – cán bộ Trung tâm Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Bạch Mai, cùng toàn thể các học viên tham gia khóa học.

    Phát biểu tại Lễ, PGS.TS Nguyễn Khoa Diệu Vân đánh giá cao tinh thần học hỏi của các học viên – các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Tim Hà Nội. Tuy thời gian khóa học không dài nhưng các học viên đã cố gắng nỗ lực tiếp thu kiến thức để áp dụng tốt nhất vào công việc của mình.

    Tại buổi Lễ, Ths. Trần Hoàng Hiệp – đại diện cho Trung tâm Chỉ đạo tuyến – Bệnh viện Bạch Mai đã lên báo cáo tổng kết khóa học. Kết quả 100% học viên tốt nghiệp khóa đào tạo. Đối với Lớp “Chẩn đoán và điều trị đái tháo đường” có 23.7% học viên đạt loại Giỏi, 76.3% học viên đạt loại Khá. Lớp “Chăm sóc bệnh nhân đái tháo đường” có 48.6% học viên đạt loại giỏi, 53.2% học viên đạt loại Khá

 

PGS.TS Nguyễn Khoa Diệu Vân và PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn trao giấy chứng nhận cho học viên tốt nghiệp khóa đào tạo

     Trong lời phát biểu với các học viên, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn mong muốn các bác sĩ, điều dưỡng vừa hoàn thành khóa học sẽ mang những kiến thức bổ ích từ khóa học áp dụng vào thực tế để góp phần xây dựng Bệnh viện Tim Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh.

PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội

phát biểu tại buổi lễ tổng kết

      Khóa đào tạo chuyên đề đái tháo đường cho các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Tim Hà Nội được đánh giá có hiệu quả và thành công tốt đẹp.